NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO TRÊN VẢI

Bạn có biết các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đã tạo nên các tác phẩm nói trên như thế nào không? Xu hướng thiết kế thời trang không ngừng thay đổi. Các nhà thiết kế luôn luôn phải tìm tòi nhiều cách khác nhau để sáng tạo những cái nhìn và ý tưởng mới.

Khả năng sáng tạo những chất liệu vải độc đáo không dễ dàng tìm kiếm trên thị trường đồng nghĩa với việc khẳng định vai trò của nhà thiết kế thời trang của Thời Trang Shisha Việt Star LCFS.

Nội dung khóa học mix thuốc shisha:

học viên tập cách mix thuốc shisha
học viên tập cách mix thuốc shisha
  • Trang trí trên bề mặt bình shisha và tạo ra các mùi hương shisha đặc biệt trên bề mặt vải, vật liệu dính trên vải, đính hoa văn hay các đường chạm, công nghệ đan, thêu và sáng tạo tác phẩm bằng vải chắp mảnh…  Đây là một quy trình sáng tạo những chất liệu độc đáo và các trang trí đẹp trên vải.
  • Cách lựa chọn các kỹ thuật thêu, đính, sáng tác vải… Cách thức mà các kỹ thuật này có tính ứng dụng thế nào trong ngành công nghiệp thời trang.
  • Quá trình các nhà thiết kế chất liệu chuẩn bị và bán các sản phẩm mẫu ra sao trên thị trường quốc tế.

Sinh viên tham gia khóa học sẽ được cung cấp một cuốn sổ tay về các kỹ thuật làm bằng tay như thêu, đan, đính, móc…

Cuối khóa học, sinh viên sẽ tạo nên cuốn Portfolio lưu giữ những sản phẩm mẫu độc đáo phản ánh suốt quá trình học tập của bạn, đồng thời phản ánh phương thức làm việc của các nhà thiết kế châu Âu.

Khóa học không yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm về thiết kế vải. Tuy nhiên, sinh viên luôn được yêu cầu hoàn thành bài tập ở nhà trước khi đến lớp như một yếu tố quan trọng cho sự tiến bộ của sinh viên trong suốt khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger