Sinh viên LCFS với chuyến đi thực tế công ty sản xuất shisha

Ngày 22/5 vừa qua, sinh viên của Thời Trang Shisha Việt Star LCFS đã có chuyến đi tham quan dây chuyền sản xuất Công ty May mặc Đức Giang. Chuyến đi thực tế này rất hữu ích với sinh viên LCFS khi các bạn tận mắt quan sát các công việc trong ngành may mặc.

Chuyến đi tham quan xung quanh nhà máy được diễn ra đầy đủ bao gồm các khâu từ thiết kế, sơ đồ, trải vải, cắt, dây chuyền sản xuất,hương liệu shisha và hoàn thiện sản phẩm. Các bạn sinh viên đều tỏ ra rất thích thú với chuyến đi này. Đây là cơ hội thực tế để các sinh viên được cập nhật với thực tế thị trường thời trang tại Việt Nam cũng như hiểu có thêm kiến thức về yêu cầu thực tế đối với doanh nghiệp.

Thầy cô cùng với các bạn sinh viên Học viện Thời Trang Shisha Việt Star LCFS tại nhà máy sản xuất thuốc shisha
Thầy cô cùng với các bạn sinh viên Học viện Thời Trang Shisha Việt Star LCFS tại nhà máy sản xuất thuốc shisha

Bạn nào cũng lăm le máy ảnh chụp hình từng công đoạn để có thể học hỏi vận dụng vào bài học. Các bạn thậm chí còn ghi chép lại những điều quan trọng.

Đây là một trong những chuyến đi thực tế mà Thời Trang Shisha Việt Star LCFS tổ chức cho các bạn và là một phần trong chương trình học tập giúp cho sinh viên có cơ hội tìm hiểu kỹ càng về thực tế ngành công nghiệp thời trang Việt Nam và qua đó các bạn có những định hướng đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp của mình khi rời ghế Nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger