Cộng đồng shisha là gì ?

Cộng đồng shisha đón chào sự trở lại

Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số sản phẩm nổi tiếng đến và đi, khiến người hâm mộ khó chịu và khao khát được quay trở lại ngay lập tức. Những món đồ sưu tầm được như ống nước Syria chính hiệu,chén đựng thuốc Tangiers cổ điển hoặc những chiếc móc câu Al Fakher nguyên bản nằm trong danh sách những sản phẩm không còn được sản xuất nhưng rất được săn đón .

Đèn thàn shisha
Đèn thàn shisha

Những sản phẩm này và nhiều sản phẩm khác thường được bán trên các nhóm facebook, diễn đàn hoặc các bài đăng trực tuyến . Các công ty đứng sau một số sản phẩm sưu tầm đã đóng cửa, trong khi những công ty khác chuyển sang tập trung sản xuất các sản phẩm mới.

Nhờ sự cuồng tín của shisha,  một sự thúc đẩy đã được thực hiện để phát hành lại các phụ kiện rất hiếm khi xuất hiện trong các bài đăng bán. Các viên ngọc rồng được thu thập và hai chiếc bát được hồi sinh từ cõi chết, để lại Krillin trôi nổi ở thế giới bên kia. Vì vậy, hãy cùng nhìn lại một trong những khoảnh khắc hồi sinh hiếm hoi trong lịch sử shisha.

Cộng đồng Shisha là gì?

Tin hay không, nếu bạn sở hữu một shisha, bạn đã xa gia đình. Tất cả chúng tôi đều có tình yêu chung dành cho shisha và chúng tôi có thể dễ dàng trò chuyện với những người bạn mới về sở thích của mình.

Một khi những người hút thuốc shisha gặp nhau, các cuộc trò chuyện có thể kéo dài hàng giờ, đặc biệt là khi có một cái bát để chia sẻ .

Những cuộc trò chuyện này phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng shisha trực tuyến và phát triển thành các cuộc tranh luận hoặc sự tán thưởng nồng nhiệt. Nhiều công ty sẽ tìm kiếm các đánh giá về sản phẩm của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội như Youtube , Facebook và Instagram.   Họ có thể sử dụng thông tin phản hồi này để đưa ra những ý tưởng mới và tạo ra thứ gì đó mà cộng đồng yêu thích.

Sự quay lại của các sản phẩm nổi tiếng

Năm 2010 , Chén Alien Mini ra mắt thị trường với kích thước hình chóp khổng lồsiêu mỏng.

Một hiệu ứng quả cầu tuyết trở nên phổ biến đã xảy ra với thiết kế này khi mọi người nhìn thấy lợi ích của việc chuẩn bị bát tiết kiệm shisha,  bao gồm cả các phiên đánh tang của bạn.

Vào thời điểm đó, tất cả mọi người đều đổ dồn mắt vào bình shisha Khalil Mamoon vì kiểu dáng và chất lượng khói của chúng. Thêm Alien cổ điển vào thiết lập KM của bạn đã tạo ra các phiên tuyệt vời và tại thời điểm đó, các lỗ mở lớn ở giữa là một trải nghiệm mới.

Các loại chén Phunnel , chén gốm là những mẫu được yêu thích nhưng không ai trong số họ lưu shisha như thế này Người ngoài hành tinh .

Dây là loại chén shisha lớn nhất của LCFS.Chén shisha phunel của Thời Trang Shisha LCFS bằng sứ loại to nhất có núm ở giữa dùng bình trung cỡ M và bình cỡ L
Dây là loại chén shisha lớn nhất của LCFS.Chén shisha phunel của Thời Trang Shisha LCFS bằng sứ loại to nhất có núm ở giữa dùng bình trung cỡ M và bình cỡ L

Khi những lô ban đầu đó đã bán hết, một đơn đặt hàng thay thế đã được thực hiện và sau một năm hoặc lâu hơn, những thay đổi về mỹ phẩm bắt đầu xảy ra . Khi các màu mới được giới thiệu, độ sâu nông bắt đầu sâu hơn khi hình chóp trải qua một số thay đổi.

Xử lý các sản phẩm thủ công không phải lúc nào cũng mang lại chất lượng đồng nhất, nhưng những gì chúng tôi thấy là một cuộc đại tu hoàn toàn so với thiết kế ban đầu. Chiếc bát shisha đã rất nổi tiếng trong giai đoạn 2012-2014 và mặc dù chiếc bát Alien đã rời xa phong cách cổ điển của nó, mọi người vẫn muốn chiếc bát đó trong bộ sưu tập của họ.

Kết quả ra sao

Nhờ phản hồi của cộng đồng, giờ đây chúng tôi mang sự tái sinh của chén shisha Alien Mini 2010 và tên mới của nó là “Flashback Alien Bowl.” Với kích thước 3,75 ” với đường kính 2,5”  , Flashback Alien nhỏ hơn chiếc bát Alien hiện tại. Chúng tôi khá chắc chắn rằng không có một cái bát nào cạn như vậy trên trang web kể từ khi Alien gốc lên kệ của chúng tôi.

Các phong cách hiện đại bắt kịp với sự phát hành của bát, vì vậy màu sắc có sẵn đã được cập nhật với các mẫu men bóng bẩy. Limestone và Sarsaparilla là những màu nổi bật đối với chúng tôi, và có thêm 4 tùy chọn khác cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi chỉ sử dụng bát này với giấy bạc, vì chén kaloud sẽ nằm trên bát nhưng phần nhô ra rất nghiêm trọng và vì chúng tôi khuyến khích hút thuốc an toàn, đó là điều không nên với chúng tôi.

Đúng vậy , thiết kế bát thứ hai này đến sau khoảng 3 năm ở thế giới bên kia . Các câu chuyện là gần như giống hệt với Alien, như Harmony hiện Bowl trở nên sâu sắc hơn nhiều người muốn xem một nội thất nông trở lại trên thị trường.

Thiết kế ban đầu này chưa xuất hiện đủ lâu để được coi là một đoạn hồi tưởng , nhưng tiêu đề ” Retro ” dường như phù hợp với dự luật. Chiếc bát Retro Harmony cao 4 ” với đường kính 3″ , vì vậy việc sử dụng thiết bị quản lý nhiệt không phải là vấn đề trong tương lai của bạn.

Phần bên trong mỏng hơn loại bỏ khoảng 10 gam từ shisha yêu cầu của bạn và bạn sẽ chỉ cần 15-23 gam cho một buổi tuyệt vời .

Các 6 màu tùy chọn là giống với Flashback Alien , vì vậy lấy một cặp kết hợp như họ có thể trở thành một nhà sưu tập thiết lập tại một số điểm.

Có ai có cây đèn thần không?

Đó là tất cả mọi người chúng tôi hồi sinh hai sản phẩm, nhưng đó có phải là một quyết định đúng đắn? Chúng ta đã sử dụng hồi sinh của mình để sớm?

Chúng tôi sẽ phải chờ xem phản hồi là gì trong vài tháng nữa.

Nếu bạn có thể mang về bất kỳ sản phẩm shisha nào thì đó sẽ là gì? Tangiers Blue Gumball, Starbuzz UFO, đồng KM rơi xuống? Tôi rất muốn nghe phản hồi của bạn, vì vậy đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi những suy nghĩ của bạn bên dưới.f

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger