Cac mẫu bình shisha tốt nhất năm 2016

Thời trang shisha LCFS đã có rất nhiều niềm vui trong năm 2016, từ việc khám phá một số nhãn hiệu shisha mới đến thử nghiệm công nghệ giao hàng bằng máy bay không người lái. Nhiều tháng trôi qua cực kỳ nhanh chóng nhưng những chiếc bát cháy chậm.

Và bây giờ chúng tôi muốn dành một chút thời gian để nhìn lại những gì đã xảy ra trong danh mục bình shisha của chúng tôi. Năm nay đội truyền thống (bình shisha cổ điển của Ai Cập) đã giành được vương miện được khách hàng ưa chuộng nhất với Khalil Mamoon và Shika bình shisha dẫn đầu các lựa chọn thiết lập mới.

Các mẫu thiết kế độc đáo bình shisha mới nhất
Các mẫu thiết kế độc đáo bình shisha mới nhất

Những người đam mê bình shisha đã khám phá thế giới của một số loại hiện đại mới hơn của chúng tôi cũng như các tùy chọn kính mới, mỗi kiểu dáng cung cấp các tính năng độc đáo của riêng họ. Vì vậy, hãy xem một số bổ sung mới nhất của chúng tôi trong bộ phận.Hãy cũng LCFS khám pha bộ sưu tập bình shisha mới nhất của 2020 ngay nào.

Bình Shika

Khi chúng tôi giới thiệu bình Shika vào năm 2015, chúng đã gây được tiếng vang lớn vì chúng đã có những mẫu thiết kế sau và sản xuất chưa từng thấy trên thị trường. Shika được biết đến với việc trang trí thêm một chút trên mỗi thân cây của họ để làm cho chúng trở nên độc đáo và nổi bật trong bất kỳ bộ sưu tập nào .

Từ các chi tiết khắc bằng tay dọc theo thân cây / khay than cho đến các lớp hoàn thiện mạ điện đậm . Dòng mẫu thiết kế mới nhất của họ bao gồm một máy đám mây nhỏ gọi làPen Pen ” có kích thước 16 “ nhưng đạt hiệu quả như một thiết lập kích thước đầy đủ và nó được trang bị một đế kiểu jumbo với một ống đo rộng .

Hodorlà một mô hình mới khác cho thấy nhóm Shika có thể đạt được chi tiết như thế nào với các bản khắc chính xác và mô hình này cũng bao gồm các đế thủy tinh sóng mới của họ trông tuyệt vời khi chúng chứa đầy khói.

Các mẫu xe phổ biến khác của họ như HilalTyrion đã nhận được một số nâng cấp với hình ảnh chi tiết hơn được áp dụng cho bên ngoài trục và một khay than đồng nguyên khối dày hơn . Các thiết lập của Shika luôn được xây dựng để tồn tại lâu dài và chúng tôi rất vui khi thấy năm 2017 có gì trong cửa hàng cho các thiết kế của họ.

Bình shisha bằng gỗ

Chúng tôi đã bắt đầu năm 2016 với một bộ sưu tập mẫu thiết kế bình thủ công tuyệt đẹp từ Ba Lan và chúng hóa ra rất phổ biến trong giới chuyên gia shisha và nhiều nhân viên của chúng tôi . Những chiếc móc treo Wookah đều rất độc đáo vì mỗi thân cây đều được chế tác bằng gỗ cứng tự nhiên bên ngoài và có khả năng tùy chỉnh với tối đa 8 đế thủy tinh pha lê cắt bằng tay .

Thép không gỉ V2A nặng có thể là lý do khiến các thân cây trong văn phòng của chúng ta trông sạch sẽ như ngày đầu , và gỗ được bọc kín bằng một lớp áo bền để ngăn nước hư hỏng. Những thân cây này đóng gói một đường xuống có khổ rộng và gói Wookah của chúng tôi bao gồm một ống nhôm Dđể tạo ra phiên thư giãn và mượt mà nhất có thể .

Sau cả năm trải qua các đợt khói dày đặc và thử nghiệm sản phẩm, các đường ống của chúng tôi không bị gỉ hoặc mòn và điều đó khiến những chiếc móc này trở nên ELITE!

Bình shisha B2

Bình shisha B2
Bình shisha B2

Nếu có một phong cách mới mẻ thực sự phổ biến chóng mặt trong năm qua, thì đó là bộ phận bình do máy tạo ra . Trong quá khứ, chúng ta đã thấy một số kiểu máy hút thuốc xuất hiện nhưng chỉ vì chúng được tạo ra bằng máy không đảm bảo cho việc hút thuốc suốt đời. Phải sử dụng các vật liệu chất lượng cao để thực sự tạo ra một bình shisha bền lâu và đó là nơi mà bình B2 đi qua với đỉnh của trục dây chuyền và khay than .

Dòng thiết kế của B2 được sản xuất theo lô nhỏ , tất cả đều bao gồm số sê-ri để xác thực và có thể dễ dàng truy xuất lại nhà cung cấp để bảo hành hoặc phát hiện lỗi . Các trục này được tạo ra ở Californiavới việc sử dụng máy tiện CNC (Máy tính điều khiển số), sản xuất các khớp nối ren tinh xảo và các trục trung tâm đối xứng .

Các mẫu bình B2 sử dụng kim loại Nhôm định lượng cao cho thành phần của chúng, cho phép trải nghiệm chống gỉ và chống ăn mòn và mỗi ống bao gồm một bộ khuếch tán có thể tháo rời được làm bằng cùng một kim loại.

Bạn sẽ có 3 độ cao để lựa chọn khi cần tập hợp nó cho một phiên và mặc dù nó có thể không ảnh hưởng nhiều đến phiên của bạn, chúng tôi thích thiết lập tầng trung bình . Đợt đầu tiên đã bán hết nhanh chóng nên chúng tôi đã đặt hàng để sản xuất một đợt hàng mới và chúng tôi sẽ có những người đó trở lại trong tuần này hy vọng!

Bình shisha thủy tinh Lavoo

Bình shisha thủy tinh Lavoo
Bình shisha thủy tinh Lavoo

Chúng tôi đã cung cấp dòng sản phẩm bình thủy tinh của Lavoo trong một thời gian khá dài và luôn yêu thích các thiết kế mà họ đã sản xuất trong nhiều năm. Lavoo gần đây đã quyết định thực hiện một bước ngoặt bất ngờ và theo đuổi thiết kế trực quan của các gian hàng của họ kết hợp với một vài mẫu bình bằng kính mới.

Tham gia vào cuộc chiến giữa thiện và ác, những chiếc bình MP1-X mới của họ có sẵn trong 2 phong cách độc đáo là ác quỷthiên thần , cả hai thiết lập đều bao gồm bát thủy tinh có vòi silicone có thể rửa được và tay cầm bằng thủy tinh tiện lợi.

Những bình này được thiết kế để đưa ra tuyên bố và quay đầu lại, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng cho bất kỳ phiên hút thuốc nào sau khi nhấc hàm khỏi mặt đất. Nếu việc đưa ra quyết định giữa mặt sáng và mặt tối trở nên quá khó khăn.

Bạn có thể sử dụng thiết kế cấp cao nhất của họ với bộ cánh vàng đầy đủ! Các mô hình Tổng lãnh thiên thần giống như Lambo của bàn đèn thủy tinh và nếu bạn mang bad boy này với bạn bè trên chuẩn bị sẵn sàng cho ảnh tự chụp đã và nhiều lời khen ngợi . Bên ngoài các thiết kế bình bằng thủy tinh, Lavoo đã không ngừng nghiên cứu các hỗn hợp thuốc lá đậm đặc trưng trong shisha mới của chúng tôi.

Bình shisha Zahrah Spade

bình shisha Zahrah Spade
bình shisha Zahrah Spade

Tận dụng mong muốn về những chiếc bình bằng máy, Zahrah đã sản xuất thân Spade của họ cho các chuyên gia shisha cũng như người mới bắt đầu. Không giống như hầu hết các thân cây được gia công mà chúng tôi mang theo, trục này được thiết kế để hoạt động như thiết lập bữa tiệc của bạn và cũng như một bình solo của bạn.

Chúng tôi đã thử nghiệm cả hai kịch bản với kết quả tuyệt vời và cho đến nay phản hồi từ cộng đồng là rất tích cực. Chúng tôi hiện có hai tùy chọn màu sắc ( Xanh lam hoặc Đen ), có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với đếvòi bình đẹp mắt .

Các plug and play thiết kế cho phép bạn thêm hoặc loại bỏ các cổng vòi thêm bằng cách đơn giản kéo / gắnmỗi van đến trung tâm trung tâm. Không có ren cho các cổng mà chỉ là sự kết hợp của các vòng nhôm và silicone để đảm bảo vừa khít mà không có bất kỳ rò rỉ khí nào, ngoài ra mỗi cổng ống bổ sung bao gồm một bộ chuyển đổi tự động niêm phong .

Các phần nhô lên trên khay than giúp chống cháy đen ở mặt dưới của than và đường kính 9 “ giúp bạn có đủ không gian cho nhiều lần chạy than. Hình dạng thuổng được kết hợp vào thiết kế bên ngoài và chúng tôi thực sự thích thú với sự kết hợp độc đáo này gốc hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bình shisha nghệ thuật Aviator

Cấu tạo của bình Bình nghệ thuật Aviator
Cấu tạo của bình Bình nghệ thuật Aviator

Người sáng tạo ra bình này đã ra mắt một mô hình mới vào năm ngoái có thành phần từ nhôm cấp máy bay , thay vì kính dày mà họ thường sử dụng. Sau khi chơi chữ với vật liệu máy bay, chúng tôi được giới thiệu “bình shisha nghệ thuật Aviator ” – có thể điều chỉnh độ cao với bộ khuếch tán tích hợpvan thanh lọc vô hình .

Thân này được chế tạo cho các đám mây liên tụcdễ bảo trì , thân có ren hoàn toàn có thể được chia nhỏ cho mục đích di chuyển hoặc cất giữ . Nhôm cấp máy bay cung cấp một thiết lập nhẹ với độ bền đáng kinh ngạcvà màu sắc đậm mà không bị phai sau khi sử dụng liên tục.

Chiều cao đầy đủ của Aviator sử dụng cả hai phần trục để đạt chiều cao 28 “ và với việc tháo nhanh một phần thân, bạn có thể tận hưởng chiều cao rút ngắn là 18″. Bên cạnh hệ thống ren sạch chúng tôi thực sự rất thích thiết kế thanh trừng độc đáo mà có mang bóng kép hệ thống bọc trong trung tâm trung tâm, quá trình thanh lọc nhanh chóng cộng với nó trông awesome. Hai tùy chọn màu sắc (đen / xanh lam) mang lại cấu hình tùy chỉnh tuyệt vời trên một thiết lập hoàn chỉnh, chúng tôi có đế kính jumbo và ống phi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger