Cuộc thi: “Plate Your Design”

Giới thiệu về cuộc thi Plate Your Design

Đây là cuộc thi Trang trí hoa văn trên Đĩa đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á do Nhãn hàng Corelle  tổ chức .

Mục đích cuộc thi nhằm đem đến cho khách hàng của Corelle, những nhà thiết kế chuyên nghiệp và nghiệp dư có cơ hội biến những thiết kế của họ trở thành sản phẩm thực tế trong bộ sưu tập đĩa ăn phiên bản giới hạn của Corelle.

Cuộc thi mở rộng cho người tham gia đến từ các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Philippine, bắt đầu từ ngày 9 tháng 4 năm 2012 đến ngày 20 tháng 5 năm 2012.

Mục đích của cuộc thi

Cuộc tìm kiếm những thiết kế mới này được chia ra theo ba chủ đề riêng biệt –   Hoa cỏ (Floral Inspirations) – là những thiết kế lấy cảm hững từ hoa cho căn nhà – Hình khối (Illustrative Geo) – những thiết kế phô diễn hình khối tạo nên từ sự say mê với cuộc sống và  Trái đất (Earthy Connections) – chủ đề dựa trên những cảm hứng từ các yếu tố thiên nhiên. Trong mỗi chủ đề sẽ chọn ra những người chiến thắng và các thiết kế đạt giải sẽ được đưa vào sản xuất thực tế và được bán ra trong dòng sản phẩm phiên bản giới hạn dành riêng cho khu vực.

Kết quả

Kết quả của cuộc thi “Plate Your Design” sẽ được công bố vào giữa tháng 6 năm 2012.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi “Plate Your Design” của Corelle, vui lòng truy cập vào trang web http://www.corelle-plateyourdesign.com/vietnamese/index

Để có thể tham gia cuộc thi, người tham dự cần đăng ký tài khoản tại trang web. http://www.corelle-plateyourdesign.com/vietnamese/index. Ngay sau khi tài khoản được tạo, chúng tôi sẽ gửi email yêu cầu xác nhận. Sau đó, người tham gia tiến hành bấm vào liên kết đăng nhập,  tải về chương trình hướng dẫn sáng tạo-creative pack để có những thông tin đầy đủ và bắt đầu tham gia cuộc thi.

Hướng dẫn nộp thiết kế

Khi đã hoàn thiện và cảm thấy hài lòng với thiết kế của mình, các thí sinh chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân, tải lên mẫu thiết kế của mình và đừng quên đi kèm với những lời miêu tả cho tác phẩm của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi email thông báo bài dự thi của bạn đã được chấp nhận.

Hạn cuối cùng để nhận bài dự thi “Plate Your Design” là trước 0h ngày chủ nhật, 20 tháng 5 năm 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger