Cuộc thi hình dán cho shisha

Kể từ cuộc thi nhãn dán cuối cùng vào năm 2013, chúng tôi đã hoàn toàn thích thú khi thấy cách khách hàng sử dụng nhãn dán của họ và sự thích thú khi nhận được chúng. Tất cả chúng tôi ở đây đều có một nhãn dán yêu thích từ sự lựa chọn và chúng thậm chí còn được dán trên bàn làm việc , cửa ra vào và các vị trí trầy xước khắp nhà kho .

Trong gần 4 năm qua, công nghệ liên quan đến nghệ thuật đã được cải thiện cho phép dễ dàng thể hiện các khả năng nghệ thuật. Chúng tôi đã thấy một số tác phẩm nghệ thuật sáng tạo thể hiện tình yêu với shisha và một số khía cạnh của cộng đồng hookah.

Trong năm 2017, chúng tôi muốn chọn một loạt các thiết kế nhãn dán mớiđể mọi người cùng thưởng thức và mục tiêu này sẽ cần có sự tham gia của cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được tổng cộng 6 lựa chọn nhãn dán cuối cùng sẽ được quyết định thông qua một cuộc lựa chọn bỏ phiếu diễn ra trên trang Facebook của chúng tôi.

Làm thế nào để nhập:

HÌNH ẢNH CỦA BẠN PHẢI LIÊN QUAN ĐẾN SHISHA

Chúng tôi đã chọn ra 5 kiểu danh mục hình ảnh khác nhau (biểu ngữ phía trên) để giúp bạn định hướng khi đến lúc nghĩ ra thiết kế, nhưng đừng để điều này ngăn cản sự sáng tạo của bạn. Chúng tôi sẽ chấp nhận tất cả các hình ảnh / đồ họa có độ phân giải cao , hình ảnh thủ công / nghệ thuật vật lý đáp ứng các yêu cầu về độ phân giải .

Bình shisha trung thiết kế LC 1
Bình shisha trung thiết kế LC 1

Ví dụ thực tế / thủ công bao gồm các bức tranh hoặc đồ thủ công điêu khắc được chụp bằng camera độ phân giải cao. Nội dung bạn gửi có thể bao gồm thương hiệu Thời trang shisha LCFS nhưng không cần thiết. Bài dự thi có thể được đăng trên mạng xã hội hoặc trên trang facebook của chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi để nhận được phản hồi từ cộng đồng.

Hãy chắc chắn để gắn thẻ chúng tôi để chúng tôi nhìn thấy nó. Bài nộp cuối cùng sẽ phải được gửi qua email cho chúng tôi theo địa chỉ với dòng tiêu đề “Cuộc thi hình dán” trước thời hạn và đáp ứng các yêu cầu sau.   

YÊU CẦU VỀ HÌNH ẢNH

Điểm ảnh / Inch: 1238×1238 hoặc 4 “x4”

Độ phân giải: 300 px / inch

Chế độ màu: CMYK

Định dạng tệp được chấp nhận: .PSD – .JPEG – .PDF

Quy trình bỏ phiếu

Chúng tôi sẽ đăng album ảnh Cuộc thi  lên trang Facebook của chúng tôi với tất cả các bài gửi và cho phép cộng đồng quyết định từng người chiến thắng.

NGƯỜI CHIẾN THẮNG SẼ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH DỰA TRÊN MỖI NGƯỜI THÍCH ẢNH . Thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào 11:59 tối ngày 16 tháng 1 năm 2017 theo giờ CST và người chiến thắng sẽ được đăng trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi vào lúc 12: oopm CST vào ngày hôm sau (17 tháng 1).

Đây là những giải thưởng của bạn

-Người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ được lựa chọn bất kỳ 1 mẫu thiết kế của bình shisha Khalil Mamoon

Bình shisha khali mamoon
Bình shisha khali mamoon

+Ngoài ra, một ống hút shisha đã được nâng cấp để đi cùng với bình mới của bạn và sự lựa chọn than củi của bạn để bắt đầu chơi.

-Người chiến thắng về nhì của chúng tôi sẽ nhận được gói Kaloud-iest có sẵn để hoạt động với bất kỳ bình shisha nào! Gói này bao gồm:

Kaloud

Than shisha

Giải thưởng cuối cùng sẽ trao cho người chiến thắng ở vị trí thứ 3 của chúng tôi $ 50 tín dụng tại cửa hàng để sử dụng vào bất cứ điều gì trái tim họ mong muốn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Xin cảm ơn trước tất cả những ai đã tham gia cuộc thi tuyệt vời này và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người chiến thắng trước đó của chúng tôi từ năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger