Review mùi hương của Starbuzz Serpent

Thưa quý vị và các bạn,Thời trang Shisha LCFS xin giới thiệu thuốc hút shisha Starbuzz Serpent là phần thứ 4 của loạt sản phẩm hương vị Starbuzz. Công ty từng được biết đến nhiều nhất với Blue Mist.

Một lần nữa cho thấy họ có thể đáp ứng nhiều khẩu vị khác nhau từ những người mới bắt đầu hút thuốc đến các cựu chiến binh. Vintage là bộ sưu tập lá sẫm màu đầu tiên của họ ra mắt vào mùa xuân năm 2016 , và kể từ đó đã tạo ra vô số sự yêu thích của nhân viên ở đây và trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập mới nhất sẽ đến tay bạn bên trong một chiếc túi có nắp đậy kiểu dáng đẹp có một số tác phẩm nghệ thuật khá tuyệt vời cho từng hương vị. Việc cắt giảm của thuốc lá này là rất choppy với ít hoặc không có cuống.

Một hỗn hợp ngon ngọt, nhưng không ướt như kiểu Vintage. Các hương vị chứa trong túi 200g kích thước tính năng tương đương hai túi 100g kín riêng , cho phép một cách dễ dàng trong việc giữ hương vị của bạn tươi.

Bản phát hành này không chỉ mang đến cho chúng ta nhiều hơn một bộ sưu tập các kết hợp hương vị mới mà còn là một loạt các tên hương vị sẽ không bao giờ giúp bạn tìm ra hồ sơ hương vị.

Một số người thích sự bí ẩn và thích cố gắng xác định hương vị , trong khi những người khác muốn biết điểm đến trước khi bắt đầu chuyến đi.LCFS tôn trọng cả hai đường dẫn và nếu bạn cần bất kỳ hướng dẫn nào, chỉ cần tham khảo blog này hoặc trang sản phẩm để biết các mô tả về hương Starbuzz Serpent.

Chất lượng mùi thơm và khói nhiều hay ít của Starbuzz Serpent đang được rất nhiều khách hàng của LCFS quan tâm
Chất lượng mùi thơm và khói nhiều hay ít của Starbuzz Serpent đang được rất nhiều khách hàng của LCFS quan tâm

Hương Afterburner

Một hỗn hợp kem của dừa với chuối và một chút bạc hà.

Hương Bohemian

Nhận thấy những lượng khói khi hút shishai trở nên lớn hơn khi Thời trang Shisha LCFS đặt hương Bohemian Rhapsody, nhưng có thể là do chúng tôi đang sử dụng đế boho. Bạn sẽ thưởng thức hỗn hợp kẹo cao su tươi.

Hương Rắn hổ mang Khan

Nếu ngày sau bạn bay hương vị này sẽ có rắn trên máy bay. Khi nó đến, hương thơm của quả việt quất sẽ tràn ngập căn phòng với tông màu bạc hà và nho tham gia vào bữa tiệc.

Hương Crimson Fox

Một trong những nhãn yêu thích của chúng tôi từ bộ sưu tập có chứa một quả đào tự nhiên với quả mọng

Hương Crow

A Có một tên cướp biển trên nhãn mà họ có thể gọi đây là hang Cướp biển, nhưng Crow sẽ phải làm với hương vị bạc hà chanh tươi.

Hương Gee Spot

A Bạn đã đọc đúng, và bạn không thể đoán được sự pha trộn này. Đó có thể là mong muốn hoặc chỉ là cách bạn bắt đầu ngày mới, nhưng hỗn hợp vani quế này khiến chúng ta nhớ đến horchata.

Hương Kathmandu

Nếu bạn không thể tìm ra thứ gì để hút và tình cờ chạm mắt với con khỉ này, nó sẽ quyết định hương vị.

Hương Kings Tea

Một món ăn yêu thích của nhân viên dễ dàng lấp đầy nhà kho của LCFS với hương thơm xám bá tước dễ chịu và một chút đá của đào mờ.

Hương Lioness

Chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các chàng trai đến sân, nhưng hãy cứ để nó ở vị vani dâu.

Hương Mad Dog

Chúng tôi không thấy mối liên hệ giữa chó và bưởi nhưng đừng lo, cũng có một số loại bạc hà có múi trong ngôi nhà dành cho chó này.

Hương Megawatt

10000 watt nước chanh cần chúng ta nói thêm?

Hương Amsterdam mới

Nó ngon hơn cái cũ vì nó có kem màu cam.

Hương Rogue

Một loại dưa ngọt ngào nằm trong sự pha trộn này.

Hương Shishi

Nhiều hương vị chuối hơn Sin City với một nốt hương hoa rắn xếp lớp trên quả mọng.

Hương Saint City

Những gì xảy ra ở Sin City vẫn ở trong Sin City, ngoại trừ trái chuối này. Ai đã mang chuối này về?

Hương Skull

Chúng tôi vẫn đang chờ xem điều gì đã xảy ra với Starbuzz Bold Skull nhưng trong thời gian này, phiên bản Serpent này là cam thảo.

Hương Sting Mint

Không giống như bản phát hành Vintage, Serpent có một trong những loại bạc hà mịn nhất ngay khi ra mắt.

Hương Teabet

Bạn đang tìm kiếm nhiều hương vị trà để thưởng thức? Bình trà nhỏ này có một túi Bữa sáng kiểu Anh mới ngâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger