Cách vệ sinh Kaloud

Thiết bị quản lý nhiệt Kaloud đã thay đổi trò chơi đôi khi có thể giống như một thiết bị có thể kết thúc phiên hookah của bạn. Để quá nhiều shisha bị cháy trên Lotus của bạn có thể cản trở hoạt động của nó và làm thay đổi hương vị trong buổi của bạn. Hãy ngăn chặn điều đó, phải không.

Mục đích của Kaloud

Kaloud -lcfs.vn
Kaloud -lcfs.vn

Các Kaloud Lotus được thiết kế để cung cấp cho một hương vị bạn sạch sẽ và sắc nét bằng cách chặn bạn từ hương vị than không mong muốn.

Phần lõi nhôm đơn giản nhưng phức tạp này rất dễ sử dụng và thậm chí dễ quản lý hơn khi sử dụng, nhưng chính những gì bạn làm vào cuối phiên có thể ảnh hưởng lớn nhất đến chức năng của Lotus.

Có thể vệ sinh Kaloud không ?

Chắc chắn rồi! Thứ này chứa than / tro và luôn có shisha bên dưới, vì vậy nó sẽ bị bẩn.

Nước ấm / nóng là tất cả những gì bạn cần cho thiết bị này, vì vậy hãy bỏ xà phòng xuống và đừng đến cửa hàng bán đồ gia dụng.

Nếu bạn đang rửa Lotus trước khi sử dụng, hãy đảm bảo loại bỏ hết nước thừa bên trong trước khi đặt than vào bên trong.

Những vũng nước nhỏ có thể là sự kết thúc của buổi làm việc / than củi của bạn và cũng gây ra một hương vị kỳ lạ. (Lưu ý : Nếu bạn đang dùng vải để làm khô Lotus, hãy để ý những mảnh vải nhỏ có thể rơi ra thiết bị. Bạn sẽ biết nếu điều này xảy ra vì nó bốc mùi khi đốt.)

Nếu bạn dự định trước, hãy rửa sạch trước và để Lotus khô mà không cần dùng khăn lau khô.

Các bước vệ sinh Kaloud

Hãy bắt đầu mọi thứ bằng cách loại bỏ bất kỳ cục than nào từ bên trong thân của Lotus và nếu bạn đang nhìn thấy bụi, hãy nhanh chóng di chuột qua bằng tay của bạn để đo nhiệt. Than hồng có thể là chất kết thúc , vì vậy hãy cẩn thận khi vứt bỏ than của bạn.

-Nếu Kaloud của bạn đang nóng. Nếu có thể, hãy đợi thiết bị nguội. Không đợi được?

Sau đó, cẩn thận sử dụng kẹp kiểu phẳng , trượt chúng vào lỗ thông hơi bên của Kaloud để nhấc lên và lấy ra, đồng thời đổ tro thừa vào khay than của bạn.

Khi nó vẫn còn ấm, hãy cố gắng loại bỏ càng nhiều shisha ở mặt dưới càng tốt. Shisha có thể trở nên khó loại bỏ hơn khi nước được thêm vào.

-Nếu Kaloud của bạn ấm / lạnh. Hãy cẩn thận cho đến khi bạn biết rằng bạn không thể bị bỏng và sau đó bắt đầu loại bỏ bất kỳ shisha nào từ mặt dưới.

Vì trời không quá nóng, bạn sẽ có nhiều dầu mỡ ở khuỷu tay hơn nhưng, trong bất kỳ trường hợp nào, bạn không nên sử dụng một vật sắc nhọn hoặc dụng cụ điện để loại bỏ bất kỳ sợi thuốc cháy đen.

Đồ dùng chuẩn bị :

Các vật dụng cần chuẩn bị
Các vật dụng cần chuẩn bị

Hộp đựng nhỏ (thùng đựng bơ thực vật rỗng)

-Nước nóng

-Miếng bọt biển mềm

-Brillo pad (tùy thuộc vào mức độ tồi tệ của nó)

Các bồn bơ thực vật là loại cụ thể nhưng chúng tôi hứa những container nhỏ có kích thước hoàn hảo cho những gì bạn cần.

Bạn sẽ đổ đầy nước cực nóng nhưng không sôi vào bình chứa và hãy cẩn thận. Để ngâm trong 30-60 phút trước khi lấy ra dùng kẹp, trong trường hợp vẫn còn nóng.

So sánh Kaloud trước và sau khi vệ sinh
So sánh Kaloud trước và sau khi vệ sinh

Các miếng cứng bây giờ sẽ siêu mềm và đó là thời điểm của bạn để tấn công. Hãy sử dụng ngón tay của bạn trước khi chuyển sang bất kỳ thứ gì có tính mài mòn vì bạn sẽ ngạc nhiên về độ dễ dàng loại bỏ các mảnh này.

Bạn có thể ngâm thêm một lần nữa nếu cần. Đặt dao và đục xuống , mục đích một lần nữa là làm sạch nó để không bị móp hoặc xước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger