12 mẫu thiết kế thời trang hiện đại cho bình shisha

Thiết kế bình shisha (hay còn gọi là hookah shisha) hiện đại là tất cả xung quanh chúng ta. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn có thể thấy một sự lựa chọn sống động của hookah trông không có gì so với những cái truyền thống chúng ta đã từng thấy. Hãy quên đi bát thủy tinh và nhìn Ba Tư – đây là 15 thiết kế bình hút shisha hiện đại hàng đầu! Đọc để tìm hiểu các hit hiện tại – từ shishas gỗ đến ống nước kim loại.

Bình shisha mini nhỏ giá rẻ

Bình shisha mini là 1 trong các mẫu bình theo phong cách truyền thống có từ lâu đời.Nhưng hiện nay các nhà sản xuất bình shisha đã nâng cấp các thiết kế mới cho bình shisha mini.Được thiết kế bởi nhiều hãng sản xuất bình shisha và lấy cảm hứng thẩm mỹ từ cồn cát và truyền thuyết Ả rập.
Các mẫu hookah shisha mini này pha trộn một thiết bị cổ điện và hiện đại.Kèm với các công nghệ mới để tạo ra một trong các ưu điểm của mẫu bình shisha mini nhỏ hiện đại với các chức năng nâng cấp.
Bình shisha mini nhỏ đẹp
Bình shisha mini nhỏ đẹp

Bình shisha trung truyền thống

Bộ bình thân gỗ của phong cách thời trang shisha mới
Bộ bình trung thân gỗ của phong cách thời trang shisha mới
Vẫn là các mẫu bình cao từ 35-55 cm có các thiết kế đơn giản.Nhưng dưới bộ não sáng tạo của các nhà thiết kế bình shisha.Chúng đã thay đổi kiểu các,chất lượng kèm các đặc tính sử dụng mới.
Bình shisha vip có rất nhiều mẫu có chiều cao trung bình.Nhưng chất liệu sản xuất và đặc tính sử dụng đặc biệt nên chúng được xếp vào bình vip.Các mẫu binh shisha này bằng thủy tinh trong suốt có thể được trang bị đèn lead để tạo điểm nhấn.
Trong ngành công nghiệp thiết kế thời trang cho bình shisha vip.Các designer sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên sâu với quy trình đào tạo đẳng cấp theo tiêu chuẩn Ả Rập. Các kỹ sư được đào tạo từ sẽ được học ngôn ngữ chuyên ngành, thiết kế,cấu trúc sản phẩm .Tiếp đên họ sẽ dược học sử dụng các phần mềm đồ hoạ để có thể tạo ra các mẫu hookah shsha độc nhất.

Thiết kế cho bình shisha Sali

Bình Sali cao khoảng 12 cm và được làm từ thép không gỉ chất lượng cao.Điều đó có nghĩa là nó sẽ không bao giờ bị rỉ sét! Các nắp vặn ra để bạn có thể kéo bát và xuống khỏi đế của Sali.Sali Hookah là 1 trong các mẫu bình bán rất chạy.Hiện nhà sản xuất đã hết hàng.Nhưng các bạn có một số thông tin thêm và đặt hàng tại đây.
Thiết kế cho bình shisha Sali
Thiết kế cho bình shisha Sali

Bình shisha bằng nhựa thiết kiểu của hãng thiết kế Hoob

Bình shisha bằng nhựa thiết kiểu của hãng thiết kế Hoob
Bình shisha bằng nhựa thiết kiểu của hãng thiết kế Hoob
Hãng thiết kế thời trang bình shisha Hoob, được biết đến như là người tạo ra những bộ sưu tập bình shisha đẹp bằng nhựa trông tuyệt vời, đã đưa ra một mô hình có tên là Atom C – hookah cho những ai muốn có được một số trải nghiệm hookah mới với giá thực sự hấp dẫn.
Thiết kế tối giản hiện đại đặc biệt và phiên shisha hoàn hảo. Được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp và gia đình.

Nghệ thuật thiết kế cho bộ sưu tập bình hút shisha của Hi-tech Club Modern

Mặc dù mẫu bình shisha vip này – ít nhất là theo như chúng tôi biết – không phải là bán hàng đang hoạt động.Chúng tôi thấy điều này đủ tuyệt vời để chỉ ra ở đây. Bạn có thể xem các thiết kế hookah hiện đại hơn trên trang web của họ.
Nghệ thuật thiết kế cho bộ sưu tập bình hút shisha của Hi-tech Club Modern
Nghệ thuật thiết kế cho bộ sưu tập bình hút shisha của Hi-tech Club Modern

Bộ sưu tập bình shisha có tên Hoob Leaf C

Bộ sưu tập bình shisha có tên Hoob Leaf C
Bộ sưu tập bình shisha có tên Hoob Leaf C
Một mẫu bình shisha hiện đại khác của Hoob. Mặc dù với một mức giá giòn.Nó đáng để xem xét kỹ hơn.Hoob Leaf C là một bộ sưu tập bình shisha dành cho những người muốn có được trải nghiệm hút shisha mới với giá thực sự hấp dẫn. Thiết kế tối giản hiện đại đặc biệt và phiên shisha hoàn hảo.

Mẫu thiết kế Mirage Grande của Meduse Faucet

Nếu bạn sẵn sàng chi khoảng 4.000 euro (vâng, euro!) cho 1 thiết kế được đặt riêng cho bình shisha.Bình shisha Mirage Grande của Meduse Faucet chính xác là dành cho bạn. Mỗi thiết kế bình shisha của họ là duy nhất và được thực hiện bởi các shisha designer fashion chế tạo thủy tinh.

Mẫu thiết kế bình shisha được gọi là quái vật

Monster là một thiết kế hookah thực sự đáng chú ý được làm từ 100% chất liệu gốm.Bình kính này rất bền và hoàn hảo để đi du lịch do thiết kế unibody của nó.

Bộ sưu tập các mẫu bình shisha hiện đại Vsquare

Bộ sưu tập các mẫu bình shisha hiện đại Vsquare
Bộ sưu tập các mẫu bình shisha hiện đại Vsquare
Như chính Hookah Wiz đã đặt nó: được sản xuất bằng tay, với chất lượng cao nhất của Acrylic / Plexiglass.Độ bền của mẫu thiết kế hookah này sẽ vượt xa hầu hết các mẫu bình shisha cao cấp khác.Thiết kế tinh xảo và hiện đại của nó tạo ra giá trị thẩm mỹ,sáng tạo và hiệu suất cao, sẽ phù hợp với bất kỳ môi trường nào.

Bộ sưu tập bình shisha Aer

Tinh khiết như tuyết – bình Aer của Shisha Original .Tận hưởng trải nghiệm hút thuốc đặc biệt của mô hình cơ bản thể hiện rõ ràng khái niệm vẻ đẹp đơn giản. Vòi hút shisha hoàn thành bằng da trắng và tay cầm bằng gỗ phong khen thân sứ trắng tinh với bình hoa trong suốt.

Thiết kế lục giác mang tên bình shisha Hekkpipe

Tiếp theo, Hình lục giác của mẫu bình shisha Hekkpipe rất riêng của chúng tôi – nhẹ, nhỏ gọn và bắt mắt. Hookah sáng tạo này rất dễ sử dụng và mất một nửa thời gian để thiết lập so với hookah trung bình của bạn. Hexagon có một ngăn đặc biệt cho than nóng giúp giảm nhu cầu sử dụng tinfoil.

Hekkpipe Deluxe – lựa chọn hàng đầu cho phong cách thời trang hiện đại của bình hút shisha

Hekkpipe Deluxe - lựa chọn hàng đầu cho phong cách thời trang hiện đại của bình hút shisha
Hekkpipe Deluxe – lựa chọn hàng đầu cho phong cách thời trang hiện đại của bình hút shisha
Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng -mẫu các loại bình shisha duy nhất có da và gỗ sồi hùng mạnh, khiến nó trở thành bình shisha di động độc quyền nhất trên thế giới.
Hekkpipe Deluxe là được đánh giá là 1 trong các mẫu bình shisha đẹp nhất của chúng tôi. Hookah thanh lịch này có rất nhiều nghề thủ công bao gồm vỏ gỗ sồi chất lượng và các yếu tố da tốt bao gồm một dây đeo tay có thể tháo rời. Tính cách nổi bật của nó mang đến cho bạn khả năng trở thành một nam châm thu hút mọi người trong mọi cuộc tụ họp xã hội trong khi vẫn duy trì mức độ an toàn, dễ sử dụng và tùy biến mà Hekkpipes được biết đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger