Top 10 hương vị shisha cho mùa hè sôi động

Sơ qua về top 10 hương vị shisha mùa hè

Xin chào tất cả mọi người, SMOKEorPASS ở đây để nói về nội dung hookah vì đó là chủ đề yêu thích của tôi để nói và nếu tôi không nhầm thì đây là điểm hoàn hảo cho thông tin này. Tôi đã là một người hút thuốc hookah trong 10 năm qua , vì vậy tôi liên tục thấy mình thay đổi sở thích của các nhãn hiệu và hương vị gần như hàng tháng.

Có một số tình huống khi tôi thử một hương vị và điều đó khiến tôi chỉ muốn những hương vị có cấu hình tương tự, và tôi sẽ làm điều đó trong một tháng liên tục cho đến khi tôi kiệt sức. Nó có thể là một phụ kiện mới như một chiếc bát khiến tôi phải thay đổi mùi vị của mình, trong suốt thời gian thử nghiệm Kaloud Vitria, tôi đã bị hút vào thuốc lá Haze.

Chúng ta có thể đang ở trong cùng một con thuyền của những hồ sơ hương vị sôi động hoặc bạn có thể vò đầu bứt tai, nhưng cuối cùng chúng ta đều đang hút thuốc. Trong 3 tuần qua ở Austin, thời tiết chắc chắn đã thay đổi cho mùa hè, và bây giờ nhiệt độ 90-100 đã bắt đầu ảnh hưởng đến chúng tôi.

Sau một ngày dài làm việc, bát mà tôi chuẩn bị ở nhà phải chắc chắn , không có thử nghiệm vì tôi chỉ sử dụng những hương vị mà tôi biết là xếp hạng cao trong danh sách của mình. Thật là một cảm giác tồi tệ khi phải ngồi xuống cả đêm và hít một hơi đầu tiên và sau đó là một lần thở ra vì xấu hổ.

Sở thích hút shisha của tôi không theo xu hướng thông thường theo mùanhưng tôi nghĩ dòng sản phẩm hiện tại của tôi sẽ hoàn hảo cho việc hút thuốc vào mùa hè của bạn. Đó là MÙA HÈ CỦA KHÓI , hãy bắt đầu.

Đào Tangiers Kashmir

Dễ dàng có một trong những hương vị tangiers tốt nhất trên thị trường là Kashmir Peach , đây là hương vị số 1 ngay cả đối với người tạo ra Tangiers. Hương vị này ban đầu là một sự vượt qua đối với tôi, vì tôi không thể xuống được với hương thơm nước hoa bà nội chảy với kashmir. Năm ngoái, tôi bắt đầu tìm hiểu về gia vị và hương vị hoa và thấy mình đang thưởng thức một bát Tangiers Bug Powder , hương vị này là sự pha trộn ngọt nhẹ của bạc hà và kashmir.

Tôi cảm thấy yêu thích hương vị Kashmir và ngay lập tức chọn hỗn hợp đào, kể từ đó hương vị này đã không làm tôi thất vọng và tôi thấy mình đang nói với mọi người rằng hãy xem qua mùi hương của bàthường xuyên.

Hương vị này tự nó là hoàn hảo nhưng hãy thoải mái thử với một số hỗn hợp, thỉnh thoảng tôi sẽ rắc một chút Bạc hà lên trên. Hương vị này hiện có sẵn trong dòng Birquq, nhưng thường có thể được tìm thấy trong danh mục noir và burley .

Morangie thuốc lá nguyên chất

Hương vị này sẽ không bao  giờ cũ đối với tôi bởi vì nó đóng đinh một trong những hương vị yêu thích của tôi với sự thay đổi, và tiếp tục mang đến những buổi ăn nhất quán . Pure Morangie pha trộn giữa cùi cam rất rực rỡ với xoài mọng nước và mang đến một lớp kem lót có tông màu cam quýt trong suốt cả buổi.

Tôi ước mình có thể có sẵn một dòng hương vị này liên tục vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nhưng trong hookah không phải là e-juice. Nếu tôi có một kg nó, có một cơ hội nhỏ là tôi sẽ dùng nó làm gối, để tôi có thể đi ngủ và thức dậy với mùi thơm đó. Bạn có nên thêm bạc hà? Tất nhiên.

Trong mắt tôi hương vị camtương đương với một màu chính, bản thân chúng rất tuyệt nhưng bạn sẽ cần trộn chúng để mở khóa những hỗn hợp sáng tạo đó . Pure đã đánh bật sự pha trộn này ra khỏi công viên và tôi nghĩ nó hoàn hảo quanh năm , nhưng nó chắc chắn sẽ có trong cửa hàng của tôi vào mùa hè này.

Mật ong nguyên chất Dưa lưới

Nếu bạn chưa từng thưởng thức hương vị dưa mật ong thì tôi khuyên bạn nên bắt đầu với món Dưa ngọt Nakhla yêu thích ban đầu của tôi  . Tôi đã từng xem qua rất nhiều hộp / lon Sweet Melon vào ngày tôi phải nghỉ ngơi trong một năm, nhưng bây giờ tôi đã trở lại thế giới của dưa.

Gần đây, tôi đã giới thiệu cho mình về hỗn hợp Honeydew của Pure , và tôi đã kết thúc việc mang nó về nhà nếu bạn hiểu ý tôi là gì …. Tôi đã hút nó . Chiếc bát đầu tiên của tôi thật tuyệt vời vì Pure đã có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong quá khứ của tôi bằng một chiếc máy ép trái cây , vị dưa êm dịu là hoàn hảo. Nakhla sẽ luôn có một vị trí trong trái tim tôi nhưng sự pha trộn của Pure này muốn chuyển đến nhà kế bên.

Thuốc lá Haze

Hương vị này xâm nhập vào vòng quay của tôi một cách tình cờ , về cơ bản tôi đã nạp hương vị này vì nghĩ rằng nó là thứ khác chỉ để phát hiện ra rằng tôi đã chọn nhầm lon. Tôi đã hy vọng sẽ hút được múi cam quýt mà họ gọi là Whooo-Weee , nhưng cuối cùng lại bị pha chế chuối ngon tuyệt này khiến đầu tôi như nổ tung ngay lần kéo đầu tiên .

Tôi ổn, cảm ơn vì đã hỏi. Các Lite It Up hương vị từ Haze thuốc lá  nên được phân loại như một hương vị món tráng miệng với nó của kem kết cấu khói, và hương vị chuối sinh tố bao gồm ghi chú lại tương tự như hots đỏ .

Thuốc lá của họ có thể chịu được rất nhiều nhiệt , và họ khuyến nghị  lỏng lẻo trên bát đóng gói cho phiên lý tưởng. Khi áp dụng nhiệt càng nhiều thì hương vị này càng làm nổi lên hương vị kẹo nóng đỏ quyện với chuối ngọt ngào, nhưng bạn có thể hạ nhiệt xuống để có gia vị nhẹ hơn.

Tôi đã hoàn thành bát ăn tình cờ và tiếp tục với nhiều món khác nữa khi hương vị này phát triển thành vũ khí bí mật của tôi , khi đến lúc cho một loạt hương vị đó trong một hỗn hợp mà không ai có thể đoán được đó là Lite It Up. Đặng có bí mật của tôi, tôi không bao giờ tốt với họ.

Thuốc lá khói Cheech mù & Bong bóng đôi Chong

Tôi đã từng thưởng thức hương vị này nhiều lần và tại một số thời điểm hoàn toàn quên mất đặc điểm hương vị chính xác là gì, và cuối cùng ngừng chọn nó. Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy lon, tôi luôn nghĩ kẹo cao su bong bóng, ý tôi là nó ở ngay đó trên lon Haze Double Bubble và nó có màu hồng.

Kẹo cao su có hương vị shisha hoặc thậm chí là kẹo cao su với hỗn hợp bạc hà không phải là hương vị mà tôi giữ trên boong, và tôi tin rằng điều đó làm tăng thêm tâm lý “không chọn hương vị này”. Tôi đã chọn một gói siêu 250g trước khi bắt đầu một ngày cuối tuần và cầm lấy một lon bong bóng đôi này vì nghĩ rằng ít nhất bạn gái của tôi sẽ thích nó.

Cô ấy là một người hâm mộ nhưng tôi quá thích nó và đã hoàn thành 250trước khi trở lại làm việc vào thứ Hai tuần sau. Double Bubble là một hỗn hợp gia vị bong bóng màu hồng mạnh mẽ và tôi tin rằng nó giữ một vị trí cao trong hương vị quế đồng thời đứng đầu danh mục kẹo cao su bong bóng .

Tôi thực sự thích thêm nhiệt độ cao vào hỗn hợp này để có hỗn hợp gia vị có đường mạnh hơn, nhưng hãy hút nó khi bạn gặp sự cố. Hương vị này không bao giờ bắt đầu xu hướng kẹo cao su bong bóng đối với tôi, nhưng cuối cùng tôi đã sử dụng nhiều quế hơn trong hỗn hợp của mình.

Al Fakher bưởi bạc hà

Một khi bạn đi AF Bưởi, bạn sẽ không quay lại. Kể từ khi bắt đầu cuộc đời hookah của tôi, Al Fakher đã luôn ở bên tôi, ban đầu giới thiệu cho tôi một thế giới của những hương vị nốt nhạc đơn và sau đó cung cấp cho tôi nhiều lựa chọn để kết hợp.

Thuốc hút shisha AlFakher
Thuốc hút shisha AlFakher

Trong thời gian học đại học hoặc nơi tôi đã trả tiền để đi dạo xung quanh, tôi sẽ thưởng thức vài bát Al Fakher vì nó hoàn hảo cho túi tiền của tôi và tôi có thể dễ dàng thực hành trên trò chơi đám mây của mình. Thật không may cho việc so sánh hương vị, tôi rất không thích trái nho thật , nhưng một khi bạn đặt nó ở dạng shisha, tôi sẽ biến thành một con heo vòi.

Hương vị bưởi mix bạc hà

Độ mạnh hương vị là 10/10 ngay cả khi không có vết cắn siêu nhỏ của một quả bưởi thực tế, và sau nhiều năm với hương vị này, nó vẫn chưa làm tôi thất vọng. Tôi nghĩ Al Fakher làm ra loại bưởi ngon nhất trên thị trường, và tôi sẽ không ngại bị mắc kẹt trên một hòn đảo với nó .

Hút nó một mình là cách tôi đã yêu ban đầu, nhưng hãy trộn nó với các hỗn hợp cam quýt khác hoặc các tông màu hoa như hoa hồng. Tôi sẽ luôn nhớ mình đã nhận được một hợp đồng 5 với giá 20 đô la cho hộp 50g tại cửa hàng thuốc lá ở địa phương của tôi và tôi sẽ luôn đảm bảo lấy một cây bạc hà, bưởi và cam.

Ngày nay Al Fakher tạo ra một số hương vị nốt đơn phổ biến của họ với bạc hà hoặc kem , và với việc bổ sung bạc hà của họ, bưởi này trở nên hoàn hảo . Các Al Fakher 50g 5 gói là rẻ hơn hiện nay, bạn may mắn vịt.

Starbuzz Vintage Dehli Tea

Khói vô địch . Các quý ông khói. Những làn khói cao cấp . Starbuzz Vintage Delhi Tea nổi bật và được đánh giá cao bởi những người hút thuốc thích hương vị shisha mạnh mẽ hơn . Nếu bạn vừa mới bắt đầu hút thuốc ngày hôm qua, tôi sẽ không giới thiệu bộ sưu tập này cho bạn, nhưng nếu bạn đã ở đây một thời gian và tìm kiếm hứng thú mới trong phiên của bạn, hãy thắt dây an toàn.

Tôi đã từng có hương vị trà trong quá khứ với phần lớn là từTangiers , nhưng chúng không bao giờ là thứ tôi muốn tích trữ trừ khi bạn thực sự yêu thích trà.

Làn sóng thứ hai của hương vị Vintage mới đã giới thiệu một số hương vị dựa trên trà như Morning Breeze , Shanghai Passion , và tất nhiên là trà Delhi . Starbuzz sử dụng một loại  trà đen pha đậm đặc để làm nền cho hương vị, sau đó xếp chồng lên nhau nhiều lớp gia vị như bạch đậu khấu, hồi và quế.

Gói nhẹ để có một hỗn hợp trà tinh tế, hoặc gói đầy đủ và gói nặng để có một tách trà mạnh mẽ với trái cây êm dịu.

Starbuzz Vintage Lime tươi

Tất cả những bàn tay này đang nói với bạn một điều, HÃY THỬ HƯƠNG VỊ NÀY . Số lượng hương chanh trên thị trường dễ dàng nhiều hơn số lượng hương chanh, và điều đó làm tôi khó chịu nhưng tôi hiểu. Trong hầu hết các trường hợp, vôi không bao giờ được gọi là vôi thường, chúng có những cái tên độc đáo như Lime it Up , Optimus Lime , hoặc Pirates Cave .

Có một số hỗn hợp chanh bao gồm các hương vị khác để thêm hương vị đậm đà cho lớp nền nhưng khi tất cả những gì bạn muốn là vôi, Vintage Fresh Lime sẽ giao hàng . Đây  không phải là hỗn hợp chanh dây rối rắm nhất nhưng nó vẫn khiến bạn muốn nhiều hơn nữa, và còn có vị thuốc lá ngọt ngào khi thở ra.

The Fresh Lime hương thơm có thể được coi suy đồi , và tôi  thường gói nó nặng cho một phiên nữa. Bạn không bao giờ có thể sai khi thêm một chút bạc hà vào bát của mình, nhưng tôi luôn có thể hài lòng với một bát Chanh tươi và Xoài Al Fakher .

Thuốc lá nguyên chất FML & FML ĐỎ

Tinh khiết Tobacco FML đã được cung cấp uppercuts bạc hà cho một vài năm nay, và dễ dàng trở thành một ứng cử viên hàng đầu cho mintiest của hương vị bạc hà. Tangiers Cane Mint sẽ luôn có một chỗ trên kệ của tôi, nhưng gần đây tôi nhận thấy một cảm giác buồn bã khi không thấy FML hoặc FML màu đỏ trong tủ của mình.

Không giống như Cane Mint, tôi rất hiếm khi hút hai hương vị bạc hà này một mình, nhưng tôi đã ném nó vào rất nhiều bát của mình. Hồ sơ hương vị cho FML đã được mô tả như một loại  tinh dầu bạc hà với một chút bạch đàn, lửa với đá viên, và xin đừng dừng lại .

Đây dễ dàng là một trong những  hương vị hàng đầu của họvì vậy tất nhiên họ đã quay trở lại phòng thí nghiệm và tạo ra  FML Red  cho những người hâm mộ bạc hà tiêu . Ngày nay, một trong hai hương vị này khiến tôi hạnh phúc và khi bất kỳ ai đi ngang qua bàn làm việc của tôi, ít nhất một loại có thể xuất hiện. Những ngày hè nóng nực có FML bằng bát, và những ngày lạnh thì bát có ….. FML.

Mùi tổng hợp Tangiers

Bộ óc thông minh đằng sau Tangiers đã tạo ra một hỗn hợp thơm ngon vào năm ngoái cho sinh nhật lần thứ 15  của chúng tôi và đó vẫn là một kỷ niệm bất cứ khi nào hương vị được hun khói. Chúng tôi đã may mắn giữ được hương vị này và cung cấp cho tất cả các bạn bất cứ khi nào có hàng (như ngay bây giờ) .

Sự pha trộn Pikina Sun kết hợp dứa và kiwi , với giai điệu của những âm điệu ngọt ngào tương tự như  sự pha trộn Melon của họ . Chúng tôi đã tìm thấy một sự giống nhau giữa mùi thơm của shisha và kẹo cao su trái cây đó với một con ngựa vằn , và mặc dù nó có thể không giống như kẹo cao su trái cây, nhưng nó vẫn là một món yêu thích đối với tôi và cả đoàn.

Các kiwi rất tinh tế nhưng tăng thêm vị ngọt vì dứa dễ xác định hơn , và khi phiên tiếp tục, bạn bắt đầu khám phá ra các lớp hương vị thơm ngon mới . Hương vị này chưa bao giờ thực sự thất bại trong vòng quay của tôi, và thỉnh thoảng tôi sẽ cho một chút mime, chanh mới hoặc bạc hà vào sự kết hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger