Các loại thuốc shisha nên hút thử năm 2021

Thời Trang Shisha LCFS đã bao gồm các phụ kiện yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi thích sử dụng ở đây trong văn phòng và bao gồm tất cả các nhãn hiệu shisha mới, nhưng bây giờ đã đến lúc xem xét tất cả các thành viên mới nhất trong danh sách shisha của chúng tôi.

Trong năm qua, chúng tôi đã liên kết với Shop bán bình Shisha FastSell cùng vượt qua thử nghiệm về hương vị và chất lượng để bạn thưởng thức. Thuốc shisha sẫm màu đã tăng cường phổ biến, mang lại mức độ mới của tiếng vang và sự pha trộn thơm ngon để thưởng thức trong rất nhiều chén đựng thuốc shisha.

Thời Trang Shisha LCFS cũng đã chứng kiến ​​sự tái sinh của một thương hiệu cổ điển và sự gia tăng yêu cầu đối với thuốc lá shisha hiện đại với tiếng vang tốt hơn. Chúng tôi vẫn đang cố gắng bắt kịp tất cả những sự kết hợp này từ mỗi thương hiệu, nhưng chúng chỉ tiếp tục tung ra khiến chúng tôi càng yêu thích công việc của mình hơn. Bạn đã sẵn sàng để nếm thử những gì bạn có thể đã bỏ lỡ?

Thuốc shisha Trifecta

Thuốc shisha của hãng Trifecta hookah được sản xuất tại Hoa Kỳ , và chúng tôi thực sự yêu thích hương vị pha trộn Dark của họ sử dụng thuốc lá burley với các lớp hương liệu phi thường . Họ cũng đã có thể xoa dịu nhiều loại người hút thuốc bằng cách sản xuất một bộ sưu tập các hương vị thuốc lá phổ biến có tên ” Trifecta Blonde “, phù hợp với phong cách hiện đại của thuốc lá hookah sử dụng lá thuốc Virginia .

Thuốc Shisha Trifecta mint bạc hà-Thời Trang Shisha LCFS
Thuốc Shisha Trifecta mint bạc hà-Thời Trang Shisha LCFS

Cả hai bộ sưu tập của họ là cực kỳ dễ sử dụng với bất kỳ bát trong tủ của bạn, và bạn có thể đạt được một phiên rắn với một lỏng lẻo hoặc phương pháp đóng gói dày đặc . Thương hiệu này nói chung có thể xử lý nhiệt cực kỳ tốt, vì vậy nếu bạn đang muốn đuổi theo những đám mây với một lượng hương vị bổ ích thì Trifecta là hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi đã thưởng thức một số phiên dùng Lavender Mint cân bằng hoàn hảo của họ cũng như sự pha trộn của húng quế, cam quýt và các loại thảo mộc được tìm thấy trong hỗn hợp Enigma . Một trong những bổ sung mới nhất của họ cho trang web của chúng tôi là Twice The Ice Extreme , và hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói rằng có rất ít bạc hà ngoài kia đạt được mức độ tuyệt vời đó.

Thuốc shisha Fantasia Formula & Castro’s

Nhà sản xuất Fantasia đã thu hút sự chú ý của chúng tôi vào cuối năm 2016 và bỏ đi không chỉ một mà là hai bộ sưu tập hương vị mới mang những đặc điểm độc đáo. Dòng lá sẫm màu Castro của họ được đựng trong một túi có nắp đậy 100g được đóng gói với  thuốc lá hookah lá sẫm màu và lần đầu tiên trong lịch sử shisha.

Công thức Thuốc lá Fantasia Shisha và Castro's
Công thức Thuốc lá Fantasia Shisha và Castro’s

Chúng tôi được trải nghiệm lá thuốc lá Cuba được pha trộn với nhiều loại hương vị khác nhau . Fantasia đã xây dựng bộ sưu tập này với nguồn nguyên liệu lá Cuba riêng của họ để tạo ra hỗn hợp không thể tìm thấy trong dòng sản phẩm cổ điển của họ.

Và mặc dù đó là loại lá sẫm màu, chúng tôi đã thấy nó được người mới bắt đầu cho đến những chuyên gia hút thuốc rất thích.. Nếu bạn đang tìm kiếm một gợi ý, chúng tôi đã thưởng thức mỗi phiên Mango Lassi và tất nhiên chúng tôi đã mua Cana De Menta cho những người yêu thích vị bạc hà của chúng tôi, nó không phải là đá lạnh nhưng nó chứa một lượng mát lạnh tuyệt vời.

Bộ sưu tập hương vị thứ hai của họ được đóng gói bên trong một hộp đựng bằng sợi carbon và không có tên hương vị thực, chỉ có số công thức. Dòng Fantasia Formula hoàn toàn không pha bột và không sử dụng bất kỳ hương vị nào trước đó từ dòng hương vị Fantasia ban đầu của họ, những hỗn hợp lá vàng này đã mang lại cho chúng tôi những đám mây tuyệt vời nhưng chúng tôi đã có nhiều niềm vui hơn khi trộn số lượng và đoán các hỗn hợp.

Hương shisha Lavoo Dark Leaf

Mang nó từ những chiếc điếu thủy tinh cho đến thuốc lá đen cao cấp ,hãng Lavoo sẵn sàng khám phá mọi thứ trong tầm tay của họ và cho đến nay loại thuốc lá mới của họ đã thành công! Khi chúng tôi lần đầu tiên mở một bình shisha Lavoo, chúng tôi đã ngay lập tức bị ném ra bởi thực tế là không có nhiều nước trái cây trong vết cắt

Thuốc lá shisha lá đen Lavoo
Thuốc lá shisha lá đen Lavoo

Trên thực tế, thuốc lá của họ là một trong những hỗn hợp nghiền mịn nhất mà chúng tôi mang theo . Câu chuyện thường có nhiều nước trái cây hơn tương đương với hương vị tốt hơn và những đám mây lớn hơn , nhưng công thức Lavoo đã thách thức sự khác biệt bằng cách tạo ra hương vị đá lạnh như Dark Mint kéo dài một vài vòng than với những đám mây khổng lồ.

Hương vị đầu tiên mà chúng tôi nạp vào là Đào miền Nam của họvà đó là một chiến thắng ngay lập tức trong nhà kho, chúng tôi có xu hướng sử dụng phương pháp đóng gói bán dày đặc nhưng loại thuốc lá này rất linh hoạt trong việc chuẩn bị . Bạn sẽ không cần phải thích nghi với một hương vị nào , chỉ cần quyết định một hương vị và đốt một ít than cho một buổi thư giãn kèm theo một tiếng vo ve vừa phải .

Thuốc lá Shisha Al Waha

Nếu bạn đã là khách hàng lâu năm với chúng tôi, bạn có thể nhớ lại những ngày xưa khi chúng tôi kinh doanh dòng thuốc shisha Al Waha nguyên bản , và bạn có thể đã chờ đợi sự hồi sinh để có thể chọn một số loại yêu thích cũ .

Thuốc lá Shisha Al Waha mùi hoa quả tổng hợp
Thuốc lá Shisha Al Waha mùi hoa quả tổng hợp

Cũng đoán những gì? Nó đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết với hương vị mới và bao bì kiểu dáng đẹp , thương hiệu Al Waha sẵn sàng được những người hút thuốc ở mọi cấp độ yêu thích và thưởng cho những ai đang tìm kiếm một buổi uống tuyệt vời mà không phải trả tiền .

Bản phát hành trước đây của họ có thành phần mật đường với thuốc nhuộm màu đỏ nhưng họ đã chuyển sang một hỗn hợp lá vàng có hương vị hơn, dẫn đến những đám mây tốt hơn và các phiên khói kéo dài hơn .

Nhiều người trong số chúng tôi ở đây đã tìm kiếm một hương vị Paan đặc để kết hợp hương vị độc đáo, và Al Waha đã cung cấp cho chúng tôi một trong những phiên bản tốt nhất của hương vị này . Bộ sưu tập hiện tại có khả năng làm hài lòng những người hút thuốc đang tìm kiếm các hương vị nốt đơn lẻ , cũng như các nhà pha trộn và người hâm mộ của những cuộc phiêu lưu hương vị sáng tạo.

Thuốc shisha Ugly

Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác tên của thương hiệu này xuất phát từ đâu, nhưng chúng tôi biết một điều là sự thật ….. THẬT TUYỆT VỜI! Thuốc lá Ugly Hookah đã cung cấp cho chúng tôi một bộ sưu tập hương vị siêu nhộn nhịp và tất cả chúng đều được sản xuất theo từng đợt nhỏ ở Oak Lawn, IL.

Thuốc shisha Ugly
Thuốc shisha Ugly

Công ty này tự hào về việc sử dụng các thành phần chất lượng để có được phiên khói mịn nhất có thể và họ đã kết hợp các ghi chú hương vị độc đáo không thể tìm thấy trong thị trường hương vị hiện có , như hỗn hợp Orange Keef vinh quang .

Bạn gần như có thể ngửi thấy từng hương vị qua những chiếc lọ có nắp đậy nhưng niềm vui thực sự bắt đầu khi bạn mở một chiếc lon và để hương thơm tràn ngập căn phòng, trong lần chạy đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi lao ngay vào Marcoje .

Ugly làm rất tốt trong việc tạo ra trải nghiệm đa hương vị với mỗi sự pha trộn cung cấp cho bạn một khởi đầu ngọt ngào, một chút vui nhộn ở giữa và một  kết thúc vẫn còn nhiều mây. Những hương vị này có thể dễ dàng kéo dài một vài vòng than.

Mặc dù phần vàng của thuốc lá có thể trông giống với các nhãn hiệu thuốc lá hiện đại hiện có khi bạn bắt đầu phiên họp của mình, bạn sẽ nhận ra rằng tiếng vang lớn hơn đối thủ. Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu lý do tại sao “Ugly không bao giờ có vị ngon như vậy”?

Còn loại thuốc shisha nào khác để thử không?

Như mọi khi, Thời Trang Shisha LCFS còn cung cấp rất nhiều các loại thuốc shisha chất lượng.Nếu bạn thích hút và những gì bạn hy vọng sẽ hút trong tương lai sắp tới. Nếu bạn đã thử bất kỳ hỗn hợp mới nào và tìm thấy một số loại yêu thích, vui lòng cho chúng tôi biết. Đây mới chỉ là đầu năm 2021 và chúng tôi rất nóng lòng được xem các bạn thưởng thức món gì trong tô tiếp theo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger