Cuộc thi Thiết kế thời trang bình shisha bằng giấy lụa

Cuộc thi Thiết kế thời trang cho bình shisha bằng giấy lụa vô cùng độc đáo lần đầu tiên được  tổ chức tại Việt Nam mang tên.Được sản xuất với công nghệ độc đáo, lựa chọn và kết nối theo cấu trúc α những sợi giấy thuần khiết nhất từ thiên nhiên.

Cuộc thi Thiết kế thời trang bằng
Cuộc thi Thiết kế thời trang bằng

Giấy lụa nổi bật với hai đặc tính “mềm hơn, dai hơn” vô cùng khác biệt. Lấy cảm hứng từ đặc tính vượt trội này, bạn hãy cùng những nhà thiết kế sáng tạo ra những mẫu bình shisha đôc đáo bằng giấy lụa thật độc đáo và thoải mái. Gửi ngay mẫu thiết kế của bạn để “rinh” nhiều giải thưởng giá trị nhé!

Thể lệ cuộc thi:

Mỗi người tham dự sẽ gửi bài dự thi là Bản vẽ phác thảo mẫu thiết kế thời trang bằng giấy lụa về địa chỉ chương trình.

Yêu cầu:

-Bài dự thi phải được thiết kế và có tính khả thi khi thực hiện thực tế với chất liệu giấy lụa “mềm hơn, dai hơn” (nên sử dụng màu trắng là chủ yếu cho các mẫu trang phục dự thi; tuy nhiên, có thể linh hoạt phối hợp cùng các màu sắc khác tùy theo ý tưởng của tác giả)

-Nội dung dự thi không hạn chế. Các mẫu dự thi có thể là trang phục dạ hội, dạo phố… tùy ý tưởng của tác giả.

Số lượng bài dự thi không hạn chế. Người dự thi có thể up load trực tiếp bản mềm (bản vẽ được scan) lên website chương trình hoặc bản cứng (bản vẽ trên giấy) theo đường bưu điện về (trên phong bì thư ghi rõ: Tham dự cuộc thi Thiết kế thời trang giấy lụa)

Đối tượng dự thi không hạn chế (về độ tuổi, quốc tịch, lãnh thổ…)

Thể lệ chấm giải

Cuộc thi diễn ra từ 29/8/2011 đến 10/10/2011

Cơ cấu giải thưởng:

-Giải do BTC lựa chọn: BTC sẽ chọn 07 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải bao gồm:

01 giải nhất:laptop Macpro; trị giá 35.000.000VNĐ/ giải

01 giải nhì:Máy ảnh KTS Canon SX130 IS; trị giá 10.000.000 VNĐ/ giải

05 giải ba:Máy nghe nhạc ipod; trị giá 2.000.000 VNĐ/ giải

Một số mẫu bình shisha/ bộ sưu tập phù hợp có thể được BTC lựa chọn để thực hiện và trình diễn trong Đêm trình diễn thời trang giấy lụa (TP Hồ Chí Minh- 15/10/2011). Trong trường hợp này, BTC sẽ liên hệ với tác giả bài dự thi (nếu cần)

-Giải do Khán giả lựa chọn: 01 giải- Wacom Intuos 4 (medium) trị giá 10.000.000VNĐ. Bài dự thi được khán giả bình chọn nhiều nhất qua website của chương trình sẽ nhận được giải do khán giả bình chọn.

-Thời gian công bố kết quả: từ 17/10/2011

Ghi chú:

Các giải thưởng có thể được quy thành tiền mặt với giá trị bằng 80% giá thị trường (tương đương người nhận giải đã trả thuế thu nhập cá nhân theo luật định)

Bài dự thi phải là tác phẩm của chính tác giả, chưa được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng: báo in, báo điện tử, đài phát thanh, truyền hình…; chưa tham gia các cuộc thi và các giải thưởng khác. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về tác quyền bài viết tham gia dự thi.

Nhà thiết kế bình shisha có quyền sử dụng bài dự thi vào mục đích quảng bá nhãn hiệu mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi có quyền từ chối quyền tham dự cuộc thi của những bài thi có nội dung không lành mạnh, không phù hợp và có quyền từ chối trao giải nếu phát hiện bất cứ vi phạm nào từ người dự thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger