Thiết kế thời trang mới cho bình shisha thân gỗ

Tại sao lại gọi là mẫu thiết kế thời trang mới của bình shisha

Vua ở đây,nhanh lên hành động bận! Trong văn hóa Semitic cổ đại,từ Melech dịch sang King và cậu bé lớn này sống theo danh hiệu.Đứng ở 29 ” ,tất cả trục Redwood tự nhiên này được làm thủ công ở California và nhận được một chi tiếtkiểm tra đảm bảo chất lượng trước khi phát hành ra công chúng.
Bộ bình thân gỗ của phong cách thời trang shisha mới
Bộ bình thân gỗ của phong cách thời trang shisha mới
Thân cây Redwood Melech chứa hai phần bằng gỗ rắn vớinhiều đường cong và các chi tiết đối xứng cách nhau bởi một bộ chia kim loại.Các màu đỏ bên ngoài của Melech thường hiển thị một sự pha trộn của cả hai tối và tông màu đỏ ánh sáng,với một mô hình khác nhau.
Vật liệu gỗ đỏ tự nhiên đến từ những cây khai hoang,vì nhóm Regal sử dụng quy trình sản xuất thân thiện với môi trường để xây dựng mỗi thiết kế bình shisha này.Mỗi trục Regal nhận đượccon dấu chất lượng cao để bảo quản gỗ,và bảo vệ thân cây của bạn khỏi thời tiết khắc nghiệt và vết bẩn.
Chúng tôikhông khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ vật liệu làm sạch khắc nghiệt / mài mòn nào trên bề ngoài rực rỡ này,chỉ cần làm sạch khi cần thiết với một miếng vải ẩm.
LƯU Ý: Việc sử dụng gỗ tự nhiên sẽ dẫn đến các kiểu vân gỗ và màu sắc khác nhau

Ưu điểm nổi bật của mẫu thiết kế thời trang bình shisha thân gỗ là gì ?

Thân cây Regal có nhôm anodized đen mờ cho trung tâm trung tâm và cổng bát,cũng như bộ chia thân.Các thành phần kim loại này được chế tạo để hoàn thiện với việc sử dụng máy tiện CNC và sẽ không bị ảnh hưởng bởi rỉ sét hoặc ăn mòn.
Phụ kiện vòi hút cho bộ bình thân gỗ của phong cách thời trang shisha mới
Phụ kiện vòi hút cho bộ bình thân gỗ của phong cách thời trang shisha mới
Cácvan thanh lọc thiết kế rook cung cấp một khói thuốc nhanh chóng và dễ dàng trong cơ sở của bạn,với một hình ảnh tuyệt vời.Bên cạnh đồ gỗ tuyệt vời và kim loại chất lượng cao,các loại bình shisha Regal được nhiều người yêu thích dựa trên hiệu suất khói đáng kinh ngạc của họ.
Regal hookahs được LCFS Shisha Việt Star thiết kế một ống thép không gỉ rộng ,tạo ra một hơi thở siêu mịn kèm theo tiếng ầm ầm truyền thống.Một phiên khói Regal sẽ cung cấp hạn chế tối thiểu tùy thuộc vào phương pháp đóng gói và mực nước trong căn cứ của bạn.Đủ về kiệt tác này đã đến lúc tùy chỉnh của riêng bạn!.
Nước của bạn sẽ đi đâu? Trong cơ sở của khóa học và gói này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kiểu dáng và màu sắc.CácBộ sưu tập chân đế bằng kính Sahara Khói trông tuyệt vời với bất kỳ thiết kế bình shisha nào,nhưng thực sự nổi bật khi bạn đặt chúng bên cạnh những hạt gỗ đẹp.
Những cơ sở này được thổi bằng tay và cung cấp một nền tảng vững chắc với trọng lượng 2-3lbs.Quá trình thổi bằng tay sẽ dẫn đến một sự thay đổi nhỏ về vị trí của các vòng xoáy khác nhau,do đó trục và chân đế của bạn giờ đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật thủ công độc đáo.
Chúng tôi cũng đã thêm hai trong số các căn cứ Ai Cập phổ biến nhất của chúng tôi là các tùy chọn,Lửa và Caravan.Những cơ sở phong cách này có nhiều màu sắc và hoa văn,trong khi tự hào với một bọc vàng kim loạitỏa sáng độc đáo trong bất kỳ ánh sáng.
Chúng tôi đã bị mắc kẹt trong lĩnh vực này khi chúng tôi phải chọn chỉ một cơ sở,vì vậy hãy dành thời gian của bạn và sau đó cho phép chuyển sang lựa chọn cuối cùng.
Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi vòi chính ngay tại đó,nhưng nếu bạn muốn biết thêm thông tin,hãy làm điều đó.Các 72″ loạt Ripper silicone ống có nhôm rắn xử lý với nhiều rặng núi và ac omfortable xử lý độ bám ở phần thấp hơn của nó.
Cácống silicon y tế cấp có tính năng mềm mại và mịn màng ngăn bụi tích tụ.Thước đo mở rộng giúp tạo ra trải nghiệm hút thuốc dễ dàng kết hợp với thước đo mở Regal downstem.Tay cầm và gót chân có thể được gỡ bỏ để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn khi đến lúc rửa vòi của bạn.
Chúng tôi thường sử dụng H20 đơn giản để khôi phục lại vinh quang của vòi,nhưng nếu vẫn còn một mùi thơm kéo dàichúng tôi khuyên bạn nên nước chanh.Khi bạn quyết định màu xử lý mà bạn đã thực hiện,xin chúc mừng bạn đã xây dựng phong cách mới tùy chỉnh của mình!

Bộ combo đặc biệt dành cho mẫu thiết kế mới này

-50g hộp shisha
-Than shisha
-Gói lá
-Kẹp
-Bàn chải làm sạch
-Gói Grommet

Phụ kiện cho bình shisha thân gỗ Regal Melech bao gồm

-Thân cây gỗ đỏ Regal Melech
-Thép không gỉ downstem
-Khay tròn màu đen tiêu chuẩn
-Nhiều tùy chọn cơ sở
-Chén đựng thuốc shisha
-Vòi shisha
-Quà tặng miễn phí tiêu chuẩn của chúng tôi như ghi chú dưới đây
-Tổng chiều cao của mẫu bình shisha thời trang: 40 cm
-Regal Melech Redwood Hookah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo Messenger